Giữa cao đẳng nghề trường công lập và cao đẳng chuyên nghiệp trường dân lập nên chọn cao đẳng nào?

Trong cuốn "Những điều cần biết...” thì trường CĐ Kinh tế công nghệ TPHCM nói học phí là 6.900.000đ/năm như vậy là cả một năm học hay chỉ một học kì. Và giữa cao đẳng nghề trường công lập và cao đẳng chuyên nghiệp trường dân lập cháu nên chọn cao đẳng nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đó là mức học phí cả năm. Cháu chọn trường nào mà cháu thích và cảm thấy phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của mình. CĐ công lập thì đóng học phí ít hơn trường dân lập.