Nên học hệ cao đẳng của 1 trường đại học hay là học trường cao đẳng?

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Học hệ cao đẳng của 1 trường đại học hay là học trường cao đẳng đều như nhau mà bạn, quan trọng là bạn thích trường nào mà thôi, chứ học CD thì sau này bạn đều phải thi liên thông nên ĐH 1,5 năm nữa. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn

Trả lời 14 năm trước

Học hệ cao đẳng nào cũng vậy thôi, khi bạn liên thông lên đại học thì thời gian học cũng như nhau.Nhưng nếu học ở trong trường đại học thì khi tốt nghiệp bạn có thể thi liên thông thẳng lên đâị học của trường luôn, còn tốt nghiệp trường cao đẳng thì nếu muốn liên thông, bạn phải xem xét trường nào có đạo tạo ngành của mình không, hoặc cho liên thông trái ngành không .