Toán ứng dụng khác gì so với Toán-Tin ?

Mình đang muốn đi dạy, nhưng vì thiếu 0.5 đ nên ko vào đc ĐH Sài Gòn khoa Sư Phạm Toán, nhưng có 1 vấn đề là mình đc chuyển sang ngành Toán ứng dụng học. Mình có thắc mắc là ngành Toán ứng dụng có khác gì so với Toán-Tin??? Nếu mình thích đi dạy thì học ngành này sau khi tốt nghiệp có thể đi dạy ko??? Và học trong này Tin học sẽ nhìu hơn hay Toán nhìu hơn vậy (nếu có học Tin học). Liệu mình nên vào đây học hay xuống CĐ học rùi liên thông lên??? Mọi ng` giải đáp giúp mình nhé!!!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình đang học ngành Toán-Tin ứng dụng ở trường, 2 cái đó chỉ là tên gọi thôi không khác gì nhau đâu, năm 1 học giống bên CNTT, toán bạn sẽ được học về xstk (nâng cao), đại số tuyến tính ( nâng cao).

Còn lại chủ yếu là toán giải tích, toán kinh tế thì năm cuối mới có, chủ yếu là toán giải tích, tin học thì học lập trình C++ như bên CNTT nhưng không nhiều bằng CNTT (tất nhiên),ứng dụng toán trong tin học thì có vài môn trong phần tự chọn.

Nói chung vẫn là toán giải tích xuyên suốt

Lee Kim Bum
Trả lời 13 năm trước

Vậy học trong này mình có đủ kiến thức Toán sau này đi dạy ko vậy bạn? Tin học trong này học có khó ko? (vì mình chỉ giỏi Toán, còn Tin học thì học chậm vô lắm) !!!