Cả nhà giúp em với. ngành tài chính ngân hàng và ngành kế toán khác nhau những gì ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Uhm, thực ra thì 2 ngành này rất khác biệt đó bạn ah, bởi khi bạn học kế toán thui, thì chuyên ngành học của bạn chỉ chuyên về thống kê số liệu, các môn học liên quan đến kế toán, còn nếu bạn học về ngành ngân hàng thì chuyên ngành học của bạn sẽ mở rộng hơn ko chỉ kế toán mà còn học các môn học khác bổ trợ cho ngành ngân hàng như là tín dụng, hay thẩm định nữa.

nói chung là ngành ngân hàng sẽ mở rộng hơn so với ngành kế toán, còn cái nào khó hơn thì mình cũng ko biết tại vì mình chỉ học ngân hàng thui nên cũng ko biết học kế toán có khó ko

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Kế toán và ngân hàng là 2 ngành khác nhau hoàn toàn e ak. Kế toán nó rộng hơn ngân hàng. Học kế toán mệt hơn so với ngân hàng. Bù lại sau này ra xin việc đa năng hơn so với ngân hàng