Học kế toán ở đâu ?

Xin chào các anh chi.hien tai minh đang đi lam .can học 1 lớp kế toán khoang 6 tháng .mình chưa từng hoc qua về kế toán .anh chị nào biết chỏ chỉ giúp em với .lóp học vào buổi tối nha anh chi.có thể liên lạc vói em qua số dt 0982 15 87 14 .hoac địa chỉ :bibi_nhung@yahoo.com.

xin cam ơn

pq
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên học ở trường Kinh tế quốc dân. Có 1 trung tâm dạy các khóa, thầy cô trong trường dạy luôn mà.

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

Vote 1 phiếu ở Kimi Training, học kế toán ở kimi thì còn j phải bàn nữa nhỉ :d

Đến Công ty Đào tạo Kế toán Kimi mà học.

Các khóa đào tạo của Kimi Training:

1.Nguyên lý Kế toán(8 buổi),học phí 690.000đ.

2.Thực hành Kế toán Tổng hợp(20 buổi), học phí 1.650.000đ.

3.Đào tạo Kếtoán Thuế(8 buổi), học phí 800.000 đồng.

4.Khóa học Kế toán Excel(6 buổi), học phí 590.000đ.

5.Kế toán máyFast(12 buổi), học phí 650.000đ.

6.Đào tạo Kếtoán Xây dng(8 buổi),học phí 1.200.000 đồng.

7.Đào tạo Nghề Kế toán– Khóa học xong đi làm ngay trọn gói(3 tháng), học phí 4.200.000đ.

Liên hệ Công ty Đào tạo Kế toán Kimi

Hà Nội: Số 95 Trung Liệt - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
TP HCM: 266/42 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP HCM
Hỗ trợ: 0943.900.777 - 0914.64.3333 - 04.6295 6186 - 08.6299 7058

Liên Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo của trường mình:

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Website: http://dongdoctm.edu.vn/

SĐT: 0984.490.884

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

1. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (từ THSC)

2. THỜI GIAN TUYỂN SINH: liên tục trong năm

3. ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH:

TT

TÊN NGÀNH

CHUYÊN NGÀNH

Du lịch

Nghiệp vụ lễ tân, Lữ hành, Hướng dẫn viên du lịch

Hạch toán kế toán

Kế toán tổng hợp, Kiểm toán, Kế toán máy tính, …

Hành chính văn phòng

Quản trị văn phòng, Thư ký văn phòng, Văn thư

Tài chính tiền tệ

Tài chính ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Thuế, …

Tin học

Quản trị mạng, Kỹ thuật máy tính, Thiết kế đồ hoạ, …

4. CÁC HỆ ĐÀO TẠO:

Hệ 1 năm: sinh viên đã có một loại văn bằng (nghề, sơ cấp, TC, CĐ, ĐH…) một ngành khác.

Hệ 2 năm: học sinh đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT (Những bạn trượt tốt nghiệp THPT cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển).

Hệ 3 năm: học sinh đã tốt nghiệp THCS.

5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

1 năm, 2 năm hoặc 3 năm (Sinh viên được tạo điều kiện để hoàn thành chương trình học sớm nhất).

6. CẤP BẰNG: BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY

7. THỜI GIAN HỌC:

Học trong giờ hành chính, hoặc các buổi tối trong tuần hoặc vào các ngày Thứ 7, chủ nhật. (Sinh viên được chọn thời gian học).

8. NHỮNG CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI VỚI HỌC SINH:

- Sinh viên được giới thiệu việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW (gồm 200 doanh nghiệp).

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp được học liên thông lên Đại học chính quy ngay tại trường với thời gian 2,5 năm.

- Có chỗ ở nội trú hoặc liên hệ tìm chỗ ở cho sinh viên có nhu cầu.

- Sinh viên diện chính sách được hưởng chế độ ưu đãi và vay vốn 8.000.000đ - 10.000.000đ theo quy định của Nhà nước.

- Học sinh giỏi, công tác tốt được xét cấp học bổng 500.000đ – 800.000đ/năm.

- Học sinh là bộ đội xuất ngũ được giảm học phí 10%.

  1. 9. ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Cơ sở 1. Văn phòng Đông Đô CTM - Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội (Toà nhà Đông Đô CTM trong Trung tâm dạy nghề Đống Đa).

Cơ sở 2. Văn phòng Đông Đô CTM – Khu Trường THPT năng khiếu TDTT trong Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội - Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh Sân vận động quốc gia Mỹ Đình).

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Cô Hương: 0984 490 884 – 097.550.2070.

Y! ho_thi_lien_huong

Email: ho_thi_lien_huong@yahoo.com

holienhuong@dongdoctm.edu.vn

Website: dongdoctm.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC, NGAY TẠI ĐÂY:

https://spreadsheets.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dERscXhpZzFLTTZQYjZ6eF9GbFluWFE6MQ

(kích vào link hoặc copy và dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt web).

Tags: Trung cap hoc toi, trung cấp học tối, trung cap ke toan, trung cấp kế toán, xet tuyen trung cap, xét tuyển trung cấp, tuyen sinh trung cap, tuyển sinh trung cấp, trung cấp kế toán học tối, trung cap ke toan hoc toi, trung cap 2011, trung cấp 2011, trung cap chinh quy, trung cấp chính quy, trung cap lien thong, trung cấp liên thông, Học trung cấp buổi tối ở đâu, Học trung cấp buổi tối chính quy, Học trung cấp kế toán buổi tối ở đâu, Tuyển sinh trung cấp kế toán, Tuyển sinh trung cấp ngoài giờ, Kế toán tối, Kế toán ngoài giờ, liên thông đại học chính quy, đạo tạo liên thông, liên thông kế toán, tuyen sinh lien thong, tuyển sinh liên thông, Trung cấp liên thông đại học chính quy, trung cap ngoai gio hanh chinh, trung cấp ngoài giờ hành chính.

Viện Quản Trị Kinh Doanh
Trả lời 13 năm trước

Trường đại học Kinh tế TP.HCM (Khoa Tài chính doanh nghiệp - Khoa Quản trị kinh doanh) & Viện Quản Trị Kinh Doanh
Tổng khai giảng các khóa học ngày19-6-2015
Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng!

Kế toán trưởng - 4 tháng.
Kế toán Thực tế - 2 tháng.
Kế toán doanh nghiệp & khai báo thuế - 4,5 tháng.
Nghiệp vụ khai báo thuế - 1 tháng.
Chuyên viên quản trị kinh doanh- 6 tháng.
Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng – 5 tháng.
Quản trị kinh doanh quốc tế (Xuất nhập khẩu-Hải Quan) - 3 tháng.
Quản trị nhân sự chuyên nghiệp – 2 tháng.
Chuyên viên tài chính ngân hàng hiện đại – 5 tháng.

Xem chi tiết tại : www.bmi.edu.vn
Liên hệ: 0918.378.890
Liên hệ ghi danh và học tại:
Cơ sở Quận 3: 282 Võ Thị Sáu - Quận 3 – TP.HCM 08. 2260.9988
(Trường THCS Lê Lợi - Phòng Ghi danh cổng sau số 45 Nguyễn Thông )
Cơ sở Gò Vấp: 90A Nguyễn Thái Sơn – Quận Gò Vấp – TP.HCM
(Trường THPT Gò Vấp – Phòng Ghi danh) 08.2260 9696

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

Kế toán Kimi là một sự lựa chọn không hề tồi :) Chúc bạn thành thạo trong nghiệp kế toán

vu tran thiet
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn nắm vững công việc của một người kế toán trong doanh nghiệp và các bí quyết để hoàn thành các công việc của một kế toán viên giỏi. Bạn muốn có những kĩ năng của một người kế toán như kê khai, quyết toán, báo cáo thuế,BCTC, kỹ năng thực hành kế toán máy trên các phần mềm hỗ trợ Fast, Misa...
Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy kế toán của các trường đại học Ngoại thương, kinh tế quốc dân.....
Công ty chúng tôi cam kết đào tạo bạn thành một kế toán viên chuyên nghiệp.

Đối Tượng:

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học nghành kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm

- Tốt nghiệp THPT, học ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán

- Kế toán đang học tại các doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ

Nội Dung Khóa Học:

- Dạy cách tính thuế, công khai thuế, hoạch toán thực tế vào sổ sách, lập BCTC

- Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối doanh nghiệp

- Dạy trên chứng từ thực tế dựa theo chế độ kế toán mới

- Mỗi khóa học từ 15 – 40 buổi tùy theo học viên (không giới hạn thời gian thực hành trên máy)

Phương Pháp Học:

- Hệ thống lý thuyết và thực hành bằng tay, bằng máy theo các tình huống thực tế thường xuyên xảy ra trong doanh nghiệp

- Hỏi đáp theo yêu cầu của học viên

Thời Gian Học:

- Sáng 8h30 – 11h Chiều 14h – 16h30 Tối 18h – 20h30

Phòng Học:

- Tiện nghi đầy đủ tài liệu học tham khảo

- Môi trường thân thiện gần gũi

Kết Quả;

- Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm

- Làm chủ hoàn toàn công việc kế toán

Ưu Đãi:

- Hỗ trợ việc làm khi kết thúc khóa học

Cam Kết Học Viên Không Thạo Nghề Không Thu Học Phí

Chi tiết Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Hà Nội

Cơ sở 1: Số nhà 19 + 21 Ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: P1018 Nhà N03 – Khu Đô Thị - Dịch Vọng - Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3: P 202 nhà P3 – Khu Đô Thị - Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 4: Tòa nhà CT2 - Khu Đô Thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Liên Hệ: Mr. Thiết 01276861990

Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 12 năm trước

Cũng còn tùy vào túi tiền, nếu bạn khá giả, có thể học ACCA, chứng chỉ hành nghề rất có uy tín của Anh quốc, ko muốn ra ngoài đó học, thì học luôn ở VN mình cũng dc, tớ nghe nói có mấy trung tâm liên kết với đại học nước ngoài cũng đào tạo cái đó, hình như cũng được, thấy mấy con banh khen suốt.

bạn có thể tham khảo thêm tại: obu.edu.vn. chúc bạn thành công

bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

chào bạn bạn có thể tham gia khóa học dạy nghề kế toán bạn sẽ được dạy bài bản từ a-z

khóa học kéo dài khoảng tầm 6 tháng

http://ketoanquocgia.net/

hoặc bạn liên hệ theo địa chỉ này để được tư vấn rõ hơn

yahoo:tuvan_ketoan03

mobile:0979.055.746

chúc bạn thành công trong nghề kế toán của mình

Ms Hạnh
Trả lời 12 năm trước

CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN NGẮN HẠN

Kế toán ngân hàng: 950.000 đồng/ 8 buổi

Kế toán tổng hợp: 800.000 đồng/ 20 buổi

Kế toán thuế và lập báo cáo thuế: 950.000 đồng/ 12 buổi

Nghiệp vụ cơ bản trong ngân hàng: 3.500.000 đồng/ 3 tháng

Xuất nhập khẩu: 1.500.000 đồng/ 7 buổi

Kế toán trong doanh nghiệp xây lắp: 1.900.000 đồng/ 7 buổi.

Kế toán sổ sách: 1.200.000/ 12 buổi

Giao dịch viên ngân hàng: 1.200.000 đồng/ 7 buổi.

Tín dụng ngân hàng: 1.200.000/ 7 buổi

Quản trị kinh doanh: 2.500.000 đồng/ 2 tháng

Thanh toán quốc tê: 2.500.000 đồng/ 3 ngày

Định mức lao động tiền lương và bảo hiểm xã hội: 2.500.000 đồng/ 1.5 tháng

Quản trị doanh nghiệp: 1.600.000/ 10 buổi

Lớp lập đọc phân tích báo cáo tài chính: 1.800.000 đồng/ 6 buổi

Kế toán quản trị: 2.500.000 đồng/ 3 ngày

Thực hành lập báo cáo thuế: 750.000 đồng/ 3 ngày

(Học phí trên đã bao gồm tài liệu, cấp chứng chỉ và Bằng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bộ Tài Chính)

Mobile: 0907.20.10.57 (Ms Hạnh – Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

Email: nguyenhanh3168@yahoo.com

Ms Thức - phòng đào tạo
Trả lời 11 năm trước

chương trình đào tạo kế toán ở đây là do học viện tài chính và Bộ giáo dục cấp chứng chỉ bạn nhé