16,5 điểm liệu có khả năng đỗ ĐH Giao thông vận tải Hà Nội ko ?

Tôi có em gái năm nay thi ĐH Giao thông vận tải Hà Nội đã có kết quả thi, em gái tôi được 15,5 điểm tổng 3 môn, cộng 1 điểm ưu tiên KV2-NT là 16,5 điểm, em gái tôi đăng ký dự thi ngành kế toán của trường, vậy xin hội đồng tư vấn cho tôi hỏi điểm của em gái tôi có khả năng đỗ không, và tỷ lệ đỗ ra sao?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo lãnh đạo trường ĐH Giao thông Vậntải Hà Nộiđiểm thi năm nay của thí sinh vào trường thấp hơn năm trước.

Dự kiến điểm chuẩn giảm từ 0,5 - 1 điểm.

Điểm chuẩn ngành kế toán năm 2010 là 17 điểm. Với mức điểm của em bạn, khả năng đỗ rất lớn, chúc may mắn.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Thông tin cho bạn đây:

Điểm chuẩn vào trường Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2011 đã công bố là:khu vực phía Bắc: 16.5 điểm; khu vực phía Nam: 13 điểm.

Do điểm thi năm nay thấp, trường sẽ dành chỉ tiêuxét tuyển nguyện vọng 2.

Vậy em gái bạn được 16,5 đủ điểm vào trường bạn nhé.

Thân!