Không đủ điểm vào cơ sở 1 trường CĐ Giao thông Vận tải Hà Nội có được xét tuyển vào cơ sở 2 của trường không?

Năm nay em thi vào cao đẳng GTVT cơ sở 1 tại Hà Nội. Em muốn hỏi nếu em không đủ điểm học tại cơ sở 1 thì có được chuyển về cơ sở 2 hoặc 3 của trường này học không? Nếu được thì có phải làm thủ tục gì không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em được quyền chuyển về các cơ sở khác của trường mà mức điểm của em phù hợp với điểm chuẩn nơi đó. Em viết đơn trình bày nguyện của mình gửi lên phòng đào tạo ngay khi trường công bố điểm chuẩn.