Khi đã đỗ vào trường CĐ rồi liệu có được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ khác không?

Nếu như mình thi đậu vào 1 trừong CD này rồi nhưng điểm của mình cao thỉ có thể vào trường CD khác được không ? Và vào một trường mình có thể đăng kì chuyển ngành khác được hay không ? Chế độ dạy và học ở trường CD kinh tê - công nghệ có tốt không ?và trường này có liên thông lên đại học không ?
Chita
Trả lời 16 năm trước
Theo quy định tuyển sinh thí sinh trúng tuyển NV1 vào trường ĐKDT sẽ không được cấp giấy chứng nhận kết quả thi. Trong khi đó để tham gia xét tuyển NV2 hay NV3 vào các trường ĐH, CĐ khác em bắt buộc phải có giấy chứng nhận kết quả thi. Nói cách khác, khi trúng tuyển NV1 sẽ không được phép tham gia xét tuyển NV2 hay NV3.