E làm bài thi ĐH môn toán năm 2011 như này có bị coi là đánh dấu bài ko?

Kì thi khối D vừa qua trong lúc em làm bài môn Toán ở phần vẽ đồ thị em có đánh số nhầm nên gạch bỏ những số ấy và đánh số lại, nhưng chỗ gạch bỏ hơi đậm. Và trong lúc làm bài em có chừa trống 1 trang giấy rồi làm bài khác, lúc sau em quay lại làm được 1/2 trang và còn trống 1/2 trang nên em đã dùng bút gạch bỏ phần trống ấy. Những vấn đề trên có bị xem là đánh dấu bài thi không ạ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Những lỗi đó không không liệt vào dạng đánh dấu bài. Em hãy yên tâm chờ đợi kết quả thi của mình.