Liệu bài thi ĐH năm 2010 của em có coi là đánh dấu bài ko?

Em đang rất bối rối. Việc là em không biết khi làm bài muốn gách bỏ thì không được đóng khung lại và gạch chéo vì thế trong bài làm em đã nhiều lần làm như vậy (khoảng 4 lần). Em không biết như vậy là có đánh dấu bài hay không, liệu phần bài có chứa phần đóng khung đó có được chấm điểm hay không. Em đang rất lo sợ và gần như suy sụp rồi dù em làm đúng 7/10 câu. Em thật sự cần câu trả lời của ban tư vấn (congthanhph@gmail.com)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đối với những bài thi có dấu hiệu bất thường sẽ được đem ra hội đồng chấm chung. Nếu xem xét lỗi đó là cố ý thì sẽ bị xử lý theo quy chế. Còn nếu đó là lỗi vô ý thì sẽ vẫn được chấm bình thường. Đối với chấm thi thì không khó để phát hiện ra những lỗi đó là vô ý hay cố ý.

Theo Ban tư vấn thì nếu em làm đúng 7/10 câu thì rất khó để kết luận lỗi của em là cố ý. Nên em không cần phải quá lo lắng nhé.