Không biết như thế này thì có bị xem là đánh dấu bài hay không?

Em dự thi vào Đại hoc Huế. Trong bài thi môn toán khối A, ở những phần đầu tiên của bài làm, khi bị sai em đã bỏ theo đúng quy chế của Bộ là gạch chéo. Nhưng ở phần sau, do sắp hết thời gian làm bài, vì vội vàng và do thói quen, em đã chú thích bàng chữ "bỏ” ở một phần làm sai. Bây giờ em đang rất lo lắng, không biết như thế thì có bị xem là đánh dấu bài hay không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Không sao đâu em à. Em gạch chéo và ghi chữ bỏ là hợp lý.