Mất chứng minh thư có đc dự thi Cao đẳng năm 2011?

Em mới thi ĐH và bị rơi mất Chứng minh thư nhân dân. Cho em hỏi nếu mất Chứng minh thư nhân dân em có được dự thi CĐ trong những ngày tới không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT thì thí sinh nếu bị mất giấy tờ, chưa kịp làm lại thì trước mỗi đợt thi có 1 ngày để thi sinh làm thủ tục đăng ký. Khi đó nhà trường sẽ điều chỉnh những sai sót cho thí sinh (nếu có) hoặc phải làm giấy cam đoan nếu bị mất giấy tờ.

Do đó em cứ yên tâm là sẽ được dự thi CĐ đợt tới.