Xem điểm thi đại hoc trường ĐH Giao thông vận tải ở đâu?

Các bạn ơi cho mình hỏi có phải đã có điểm của trường DH Giao thông vận tải không? Nếu có rồi thì xem ở đâu vậy bạn? Chỉ giúp mình với nhé. Thanks!

Tran Phuong Linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.

Đúng là ĐH Giao thông vận tải có điểm rồi đó bạn ạ,

Bạn chỉ cần làm theo cách sau sẽ biết được của mình nhanh chóng và chính xác

Cách 1: soạn tin nhắn theo cú pháp: AZD- mã trường- số báo danh giử đến 8749

Cách 2: Gọi 1900 599 974 nghe và làm theo hướng dẫn

Chúc bạn thành công!

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn vẫn chưa biết điểm sao? Vậy còn chờ gì nữa hãy gửi ngay một tin nhắn với nội dung:

AZD Sobaodanh gửi 8749 đi

mà bạn nhớ ghi đầy đủ số báo danh bao gồm cả chữ và số nhé

Mình vừa biết kết quả rồi, kết quả của mình không tệ chút nào ..hì hì (kém thủ khoa Bùi Lê Khánh: 28 điểm một chút thôi)

Good luck!