Năm 2010 trường ĐH Ngoại thương có điểm sàn vào trường là 24. Vậy điểm sàn vào trường là gì?

Điểm sàn vào trường có tính điểm ưu tiên (dân tộc, khu vực...) không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Nguyên tắc tính điểm sàn dựa vào kết quả thi của thí sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của các khối, đảm bảo chất lượng tuyển chọn đầu vào, đảm bảo cơ cấu vùng miền, xã hội. Trường ĐH Ngoại thương xây dựng điểm sàn dựa vào yếu tố trên. Đây là mức điểm tối thiểu để vào trường nên không tính điểm ưu tiên, dân tộc, khu vực.