E đang là sinh viên năm 1 nếu em thi ĐH lại năm 2011 thì có sao ko?

Em là sinh viên năm thứ 1, năm nay em đăng ký thi tuyển vào một trường đại học khác nhưng trường em hiện đang học không cho phép SV thi lại. Nhà trường dán thông báo nếu SV thi lại sẽ hủy kết quả thi ở trường dự thi và yêu cầu trường em dự thi không được tiếp nhận em. Hiện giờ em rất lo lắng vì kỳ thi sắp tới rồi mà tư tưởng vẫn chưa thông, mong ban tư vấn cho em hỏi liệu nhà trường em đang học có can thiệp được vào việc em kể trên không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Nhà trường làm như vậy không sai vì đảm bảo sĩ số sinh viên của trường. Nhà trường có thể can thiệp được vào vấn đề đó. Nếu nguyện vọng của em không muốn học tại trường đang học để thi sang trường khác thì em có thể xin nhà trường cho em đền bù chi phí đào tạo trong năm vừa qua hoặc xin nghỉ học. Em nên cân nhắc kỹ vì cơ hội vào đại học ngày càng khó khăn.