Em là sinh viên muốn thi lại ĐH năm 2011?

Hiện em đang là sinh viên năm thứ nhất của một trường ĐH ở Hà Nội, tức là em đang có hộ khẩu tạm thời ở Hà Nội, em có mong muốn thi lại ĐH vào năm nay, vậy khi em điền vào Hồ sơ đăng kí dự thi thì em sẽ điền địa chỉ nào? Địa chỉ hiện tại (em đang ở KTX của trường) hay địa chỉ ở quê em ạ? Điều thứ hai em muốn hỏi là quê em là tỉnh miền núi và có điểm ưu tiên là 1,5 điểm, vậy năm nay em thi lại có được cộng điểm ưu tiên đó nữa không? Và cuối cùng để thi lại em có phải báo cáo trường em đang theo học không ạ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em phải lấy địa chỉ theo hộ khẩu thường trú tức quê em vì em phải xin dấu xác nhận tại địa phương. Em tốt nghiệp THPT ở khu vực nào thì em được hưởng ưu tiên theo khu vực đó.

Em đang học ở một trường đại học, năm nay muốn thi sang trường khác phải được sự đồng ý của nhà trường em mới được dự thi. Nếu em cố tình dự thi, trong trường hợp nhà trường biết được, em sẽ phải chịu hình thức kỷ luật của nhà trường như đền bù lại chi phí đào tạo trong năm học vừa qua…