Em cần phải làm những giấy tờ gì? Giả dụ nếu giờ em làm lại bằng tốt nghiệp THPT thì có kịp không?

Em hiện nay đang học tại một trường CĐ, lúc nộp hồ sơ nhập học vào trường em có nộp cả bằng tốt nghiệp THPT bản gốc. Năm nay em đăng thi đại hoc và em lên phòng đào tạo của nhà trường hỏi và được biết nhà trường không trả lại bằng gốc. Vậy em muốn hỏi là nếu không có bằng gốc mà em vẫn đi thi đại học thi liệu có được không? Nếu không có cách nào để em vẫn tiếp tục thi đại học được không? Và em cần phải làm những giấy tờ gì? Giả dụ nếu giờ em làm lại bằng tốt nghiệp THPT thì có kịp không?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nếu không kịp có bằng tốt nghiệp trong ngày thi, em trình bày rõ lý do với cán bộ tuyển sinh để nhà trường xem xét và chấp nhận cho em vào thi. Việc làm lại bằng tốt nghiệp không đơn giản, trường THPT nơi em tốt nghiệp chỉ cấp lại cho em giấy chứng nhận là em đã tốt nghiệp tại trường chứ trường không cấp lại bằng chính. Nếu em quyết tâm không học trường CĐ mình đang học nữa, trình bày với Ban Giám hiệu nhà trường để xin thôi học và trả lại giấy tờ gốc cho em. Trong trường hợp em đỗ đại học, bắt buộc em phải nộp bằng tốt nghiệp THPT về trường.

Trả lời 9 năm trước
hiện giờ e làm đơn phúc khảo nhưng bị mất thẻ dự thi thì có sao k ạ