Đến ngày nhập học mà vẫn chưa có giấy báo thì em phải làm gì?

Em là Đoàn Duy Tùng, thí sinh dự thi vào trường ĐH Y dược TPHCM. Hiện em đã có tên trong danh sách trúng tuyển bổ sung ngày 5/9/2011 của trường. Nhưng vẫn chưa có giấy báo nhập học. Hạn cuối nộp hồ sơ nhập học là ngày 17/9/2011. Nếu như đến ngày nhập học mà vẫn chưa có giấy báo thì em phải làm gì? Em có thể đến trường xin cấp lại giấy báo nhập học được không? Vì em ở Gia Lai nên việc đi lại thật sự khó khăn và việc liên lạc với trường ĐH Y Dược TPHCM qua điện thoại cũng khó nên em mong nhận được câu trả lời từ quý báo.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Em không nên lo lắng vì em đã có tên trong danh sách trúng tuyển. Vẫn còn 5 ngày nữa mới đến hạn nộp hồ sơ nhập học. Em lên trang web của trường để tìm hiểu xem trường yêu cầu thí sinh nhập học nộp những giấy tờ gì thì em chuẩn bị trước. Trong trường hợp đến ngày nhập học em chưa nhận được giấy báo thì em mang những giấy tờ chuẩn bị sẵn đó lên trường nhập học và báo lại với cán bộ bộ tuyển sinh nhà trường là chưa nhận được giấy báo vì danh sách trúng tuyển của em đã có ở trường rồi.