Trúng tuyển NV1 có được xét tuyển NV2 năm 2011?

Em hiện là học sinh lớp 12. Em có đăng kí thi ĐH Kinh doanh và công nghệ khối A, Học viện Ngân hàng khối D. Em cũng muốn xét tuyển vào hệ cao đẳng của Học viện ngân hàng khối A. Em có phải làm thêm 1 bộ hồ sơ xét tuyển vào hệ cao đẳng khối A của Học viện ngân hàng không trong trường hợp em không muốn học ở trường đại học kinh doanh và công nghệ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Như vậy NV1 của em là ở ĐH Kinh doanh và Công nghệ, nếu em đỗ vào trường,theo nguyên tắc nhà trường không đồng ý cho em đi trường khác. Trong trường hợp em không đủ điểm vào ĐH Kinh doanh và Công nghệ mà bằng điểm sàn của Bộ thì em được quyền lấy kết quả thi đó để xét tuyển vào hệ CĐ của Học viện Ngân hàng.

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho việc xét tuyển em nên thi vào Học viện Ngân hàng khối A, nếu không trúng tuyển hệ ĐH, điểm thi trên điểm sàn của Bộ, em đăng ký xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường sẽ thuận lợi hơn. Trong trường hợp này, em vẫn có thể xét tuyển sang ĐH Kinh doanh và Công nghệ nếu trường đó còn chỉ tiêu và xét tuyển NV2. Em nên cân nhắc kỹ.