Không trúng tuyển NV1 vào ĐH KHXH NV có được xét tuyển NV2 vào trường không?

Nếu em không trúng tuyển vào NV1 ở trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn thì em có thể xét tuyển NV2 ở trường đó luôn không hay phải nộp hồ sơ xét tuyển NV2 qua trường khác, cho em biết những trường em có thể xét tuyển NV2 là như thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu em không trúng tuyển NV1 nhưng điểm của em bằng hoặc trên điểm sàn vào ĐH Quốc gia Hà Nội thì có vẫn có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào ĐH XH NV ở những ngành còn thiếu chỉ tiêu mà trường xét tuyển NV2.

Hàng năm, rất nhiều trường đại học dành hàng nghìn chỉ tiêu để xét tuyển NV2. Do vậy, sau khi biết điểm thi NV1 nếu không trúng tuyển, em nên theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng danh sách các trường xét tuyển NV2 để nộp hồ sơ.