Em là sinh viên năm thứ nhất đại học Mở. Năm 2011 em muốn thi lại đại học thì hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Nếu phải nộp bằng tốt nghiệp em có thể nộp bằng tốt nghiệp tạm thời hay phải nộp bằng chính? Em có thể nộp hồ sơ ở đâu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Quy trình làm hồ sơ ĐKDT không khác so với năm em đã dự thi. Em chỉ cần lưu ý một điểm đó là em phải nộp hồ sơ ĐKDT theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT hoặc trực tiếp ở các trường ĐH, CĐ. Ứng với việc em nộp ở đâu sẽ có mã ĐKDT tương ứng.

ĐKDT không cần phải nộp bằng tốt nghiệp mà em chỉ cần mua một bộ hồ sơ sau đó điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của địa phương. Ngoài ra do em đang là sinh viên nên quy chế tuyển sinh muốn thi lại phải có giấy xác nhận của trường đang học đồng ý cho phép đi thi.