Cách đăng ký địa điểm thi ĐH trong hồ sơ năm 2011?

Em là học sinh lớp 12. Em muốn hỏi em có thể đăng kí trường có nguyện vọng học là Trường ĐH KHXH và NV (TPHCM) và địa điểm thi ở ngoài miền Bắc hoặc miền Trung được không? Nếu được thì em phải đăng kí như thế nào? Vì em là người miền Bắc (Lạng Sơn) nên không tiện thi trong đó?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vì trường ĐH KHXH và NV TPHCM tổ chức thi tuyển nên em phải dự thi theo cụm hoặc tại địa điểm thi mà trường tổ chức chứ em không thi ở khu vực phía Bắc hoặc miền Trung. Em làm hồ sơ bình thường gửi theo quy định.