Sai sót hồ sơ khi đăng ký thi ĐH 2011, có được nhận giấy báo dự thi?

Em khai nhầm mã trường THPT, đáng nhẽ phải là 079 em ghi nhầm thành 013. Không biết như vậy có nhận được giấy báo dự thi không?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Lỗi của em không phải là điều gì đó quá quan trọng, chắc chắn em vẫn được giấy báo dự thi bình thường. Tuy nhiên em cần phải lưu ý: Thông thương khi nhập dữ liệu vào máy tính thì cán bộ tuyển sinh không khó để phát hiện ra sai sót này và có thể tự điều chỉnh cho em. Nhưng nếu trong giấy báo dự thi sau này mã vẫn sai thì trong ngày làm thủ tục dự thi em cần phải báo cáo để điều chỉnh lại bởi nó liên quan đến điểm ưu tiên khu vực. Chúc em thành công!