Ngành công nghệ hóa học học gì?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Ngành công nghệ hóa học cung cấp kiến thức nền tảng về công nghệ hóa học, những ứng dụng trong cuộc sống, sử dụng trong lĩnh vực dầu khí, thực phẩm, dược phẩm….

Bạn sẽ chọn những chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực mà sau này bạn mốn làm việc trong lĩnh vực đó. Ở ĐH Khoa học tự nhiên bạn có thể học ngành hóa học. Hoặc bạn có thể học khoa công nghệ hóa học ở ĐH Bách khoa TPHCM, hoặc một số ngành ở ĐH Nông lâm TP.HCM. Ngành này ở mỗi trường đào tạo khác nhau, có trường quan tâm đến quy trình, phương pháp ứng dụng, có trường dạy nền tảng kiến thức để nghiên cứu.