Em có khả năng giao tiếp nhưng không giỏi ngoại ngữ thì có nên theo học ngành kinh tế không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em đặt câu hỏi dứt khoát, đặt vấn đề ngắn gọn, vậy khả năng giao tiếp của em tốt. Phù hợp với năng khiếu của em, có thể học lĩnh vực ngoại thương. Thương mại quốc tế, kinh doanh quốc tế đòi hỏi chúng ta phải năng nổ, bộ phận tín dụng trong các ngành ngân hàng cũng đòi hỏi giao tiếp, và một ngành nữa là makerting cũng rất phù hợp với những bạn trẻ năng động như em với cơ hội làm việc hiện nay rất tốt. Khi đã trúng tuyển vào trường ĐH các em sẽ được bổ sung trình độ ngoại ngữ. Các trường có chuẩn đầu ra về ngoại ngữ và chương trình học tập được thiết kế để các em hoàn thành chuẩn đầu ra. Các em sẽ được kiểm tra kỹ năng ngoại ngữ, xếp lớp theo trình độ để được đào tạo ngoại ngữ ở ĐH Tài chính makerting.