Thi ĐH được 16 điểm nộp nv2 Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có đậu không?

Em thi ĐH khối A được 16đ, nộp nv2 vào Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ngành Tài chính Ngân hàng, ai cũng bảo là đậu 100% nhưng ngày 5/9 vừa qua em lên bảng thống kê thấy mình trượt vì xếp hạng cao quá so với chỉ tiêu ngành mình đăng kí (12 ngành lấy 1000 chỉ tiêu mà em xếp hạng thứ 160 của ngành). Toàn 18,19,20 nộp vào cả. Không hiểu tại sao 1 trường tư thục mà năm nay lại lấy điểm cao như vậy nữa. Không biết có ai biết chỉ tiêu từng ngành trường này không nữa, nếu biết thì giúp em với. Mà giờ em muốn rút phiếu nv2 cũng ko được nữa vì phiếu nv2 tờ phiếu số 1 của em (HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông phía Bắc) chỉ có 1 phần đăng kí, nếu rút ra rồi lấy gì mà điền tiếp đây. Hix2. Mong mọi người giúp đỡ. Thank mọi người nhiều.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội, mặc dù là trường tư thục, học phí hơi cao nhưng chất lượng đào tạo rất tốt nên trường vẫn thu hút được thí sinh tham gia dự tuyển đông.

Chúng tôi không có dữ liệu chỉ tiêu NV2 từng ngành cụ thể. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển NV2, đối với Khối A; D1 và khối V: từ 13 điểm trở lên, khối C từ 14 điểm trở lên. Ưu tiên cho các ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ điên tử; Công nghệ kỹ thuật điện- điện tử; Kỹ thuật công trình xây dựng; Thương mại; Tiếng Anh; Tiếng Trung. Như vậy, Tài chính ngân hàng không phải là ngành có chỉ tiêu NV2 cao.

Bạn hoàn toàn có thể rút hồ sơ để chuyển sang trường khác. Bạn có thể dùng bút xóa để xóa và ghi NV2 khác chèn lên trên giữ nguyên phiếu cũ và làm riêng một cái đơn xin đăng ký xét tuyển NV2. Sau đó nộp kèm với phiếu mà bạn đã rút từ trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669.