Hỏi về Học phí CĐ Kinh tế - Công nghê và CĐ Tài chính - Kế toán

Cho em hỏi học phí của 2 trường kia là bao nhiêu ? Va trường co liên thông lên đại học không? Các trường này tổ chức thi hay lấy điểm xét tuyển
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
Thường thì học phí các trường cao đẳng có 2 loại + Các khoá đào tạo trong chỉ tiêu: Hệ cao đẳng: 1.500.000 đồng/HS/năm học + Các khoá đào tạo ngoài chỉ tiêu: Hệ cao đẳng: 2.400.000 đồng/HS/năm học