Em sinh ngày 19/11/1990. Năm 2011 em muốn dự thi vào trường Học viện An ninh nhân dân đc ko?

thí sinh tốt nghiệp THPT tuổi đời không quá 20 với được sơ tuyển. Tuổi em cho đến tháng 9/2011 em vẫn chưa được 21 tuổi. Vậy em có đủ điều kiện dự thi không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em hoàn toàn đủ điều kiện dự thi vào Học viện An ninh Nhân dân vì theo quy định của ngành công an về độ tuổi đối với thí sinh dự thi như sau: Học sinh THPT hoặc bổ túc THPT không quá 20 tuổi; học sinh có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số và chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội nhân dân hoặc hoàn thành phục vụ có thời hạn trong công an nhân dân không quá 22 tuổi (tính đến năm dự thi).

nguyên van huy
Trả lời 13 năm trước

Em thi vào CA đi, sự nghiệp vẻ vang cho Tổ Quốc.

Ép nick mình cùng chia sẻ kinh nghiệm thi đỗ nhé

nepgapkhong_thoigian