Sinh năm 1989 có đc thi vào trường HV An ninh năm 2011?

Em sinh năm 1989 và thuộc khu vực 2 nông thôn. Vậy em muốn dự thi vào trường HV An ninh em có được dự thi không? Em đọc thông tin trên mạng nhưng cũng không rõ lắm về độ tuổi của em có được dự thi không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đối học sinh THPT hoặc bổ túc THPT thì tuổi không quá 20 mới được ĐKDT vào khối các trường công an (bao gồm cả HV An ninh). Em sinh năm 1989, không phải ở khu vực 1 nên theo quy định thì đã vượt quá độ tuổi cho phép. Nói cách khác là em không đủ điều kiện ĐKDT.