Hỏi về tuyển sinh trường Học viện cảnh sát nhân dân năm 2011?

Em nhận được thông tin là Trường Đại học Kĩ thuật-Hậu cần Công an nhân dân không tổ chức thi. Vậy nhà trường tổ chức tuyển sinh như thế nào? Em có thể thi Học viện Cảnh sát nhân dân rồi đăng kí nguyện vọng về Trường Đại học Kĩ thuật-Hậu cần Công an nhân dân được không?

Em muốn thi tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân, đăng kí nguyện vọng 2 về Trung cấp Cảnh sát nhân dân 1. Đồng thời em có thể gửi nguyện vọng 3 về Trường Đại học Kĩ thuật-Hậu cần Công an nhân dân. Bởi vì các năm trước đến tháng 10 thì Trung cấp Cảnh sát nhân dân 1 mới có giấy gọi. Như vậy sẽ mất cơ hội xét tuyển?. Trường Đại học Kĩ thuật-Hậu cần Công an nhân dân đào tạo những ngành nào ạ. Ra phục vụ gì ở lực lượng Công an Nhân dân?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND năm nay có tuyển sinh khóá I, với hai chuyên ngành là Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông, cả hai ngành có chỉ tiêu 150. Năm đầu tiên, các thí sinh đăng ký vào ĐH Kỹ thuật Hậu cần CAND sẽ thi tại Học viện ANND (tuy nhiên, số thí sinh này sẽ ngồi riêng). Do trường có tổ chức thi nên em không thể thi Học viện Cảnh sát Nhân dân rồi đăng ký NV về trường Kỹ thuật - Hậu cần CAND.

Em có thế đăng ký thi tuyển vào Học viện CSND rồi đăng ký nguyện vọng 2 vào trung cấp CSND I, nhưng không thể đồng thời gửi NV 3 về trường ĐH KT - HC CAND. Hoặc em có thể đăng ký vào hệ trung cấp của Trường ĐH KT - HC CAND.

Như trên đã nói, trường đào tạo 2 chuyên ngành CNTT và Điện tử viễn thông. Khi ra trường cơ hội làm việc của sinh viên rất nhiều, có thể xin vào các bộ phận kỹ thuật của Bộ Công an, lĩnh vực quản lý hồ sơ, xuất nhập cảnh, máy tính... của các Tổng cục, của Bộ Công an.