Em có khả năng đỗ vào Học Viện tài chính năm 2010 không?

Bài thi khối A vừa rồi em lam bài chưa được tốt với sức của em, em chỉ làm được 21,5 với điểm cộng 0,5 vậy thì em có khả năng đỗ vào Học Viện tài chính không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Với mức điểm này em có thể tự tin về khả năng trúng tuyển của mình. Đề thi năm nay có độ phân loại rõ nét, số thí sinh có điểm từ 20 trở lên không quá nhiều so với năm 2009. Bên cạnh đó mức điểm của HV Tài chính thường dao động trong phạm vi 21-22,5.