Cho em hỏi Cao Đẳng của viện đại học mở hà nội xét tuyển như thế nào?

Em muốn hỏi việc xét tuyển vào cao đẳng của viện đại học mở ra sao.nếu ko đỗ vào hệ đại học thì có tự chuyển xuống hệ cao đẳng hay là phải xét nguyện vọng 2 .em thi được 16 điểm liệu có đỗ vào hệ cao đẳng của trường này ko a ?
Chita
Trả lời 16 năm trước
Để tôn trọng quyền lựa chọn của thí sinh, trường không tự chuyển điểm cho em sang hệ cao đẳng mà sẽ gửi phiếu báo điểm cho em về nơi em đã nộp hồ sơ ĐKDT, nếu em muốn học hệ cao đẳng ngành này thì hãy điền nguyện vọng của mình vào phiếu số 2 và gửi lại cho phòng đào tạo của trường qua đường bưu điện (nên gửi thư đảm bảo). Với 16 điểm thì khả năng bạn đỗ vào CĐ MỞ là rất cao