E thi vào trường Sỹ quan Phòng hóa. Nếu em thi không đỗ thì liệu có thể nộp hồ sơ vào các trường trong hệ dân sự được không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì những thí sinh dự thi vào khối các trường công an, quân đội nếu không trúng tuyển và có điểm thi đạt từ mức điểm sàn của Bộ đưa ra trở lên thì trường sẽ vẫn cấp giấy chứng nhận số 1, 2 để thí sinh làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2, NV3 vào khối các trường ngoài công an, quân đội.