Học CĐ chuyên ngành kinh doanh quốc tế có liên thông lên ĐH kinh tế được không ?

Em sắp thi đh 2011 nv1 là đh Tôn Đức Thắng. Nhưng e lại muốn học cđ kinh tế để liên thông lên đh kinh tế vì nhắm sức mình thi đh kinh tế không nổi. E đăng kí đh và cđ đều là ngành kinh doanh quốc tế, nhưng xem trong website đh kinh tế thì e đc biết trường không đào tạo liên thông chuyên ngành kinh doanh q.tế mà chỉ có các chuyên nganh như QTKD, thương mại, ngoại thương ... Xin hỏi mấy anh chị nếu e học cđ ngành kinh doanh quốc tế thì có cách nào liên thông lên đh kinh tế đúng với chuyên ngành kdqt được không ? Nếu không thì e có thể học cđ ngành kdqt rồi liên thông lên đh kt theo chuyên ngành khác không ?( vì e nghĩ rằng kinh doanh quốc tế và thương mại là 2 chuyên ngành khác nhau nhưng nó gần như nhau vì cùng trong 1 mt qôốc tế) Hay e có thể học cđ các chuyên ngành như thương mại để liên thông lên đh thì nên chọn cđ trường nào để phù hợp ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn học ngành thương mại hoặc ngành khác tương đương cũng đc bạn ạ, đi làm ko như đi học, ko như kiến thức khi học đâu, bạn cứ học liên thông lên trái ngành thì học các môn bổ xung, ko sao cả.

Năm nay mình thấy đào tạo các ngành này:

Ngành đào tạo:
- Ngành Kế toán
- Ngành Quản trị kinh doanh
- Ngành Tài Chính Ngân Hàng