Em học lớp 12. Em muốn hỏi: Trong quy chế tuyển sinh năm nay, có cho phép mang bảng hệ thống tuần hoàn vào phòng thi không ?

Trả lời 16 năm trước
Theo quy định của quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm nay, thí sinh không được mang bảng hệ thống tuần hoàn vào phòng thi. Thí sinh nào mang vào phòng thi sẽ bị lập biên bản đình chỉ thi.
anhbao
Trả lời 16 năm trước
[:)] theo quy dinh cua bo giao duc thi ko dc phem mang bang he thonh tuan hoan vao phong thi
Ngô Kanji
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định của Bộ GD&DT thì thí sinh khôngđược mang bảng tuần hoàn vào phòng thi