Cho em hỏi năm 2010 Trường ĐH Ngoại thương có tuyển sinh thêm hệ ngoài ngân sách như các năm học trước không?

Em là một học sinh lớp 12 vừa mới tham dự kì thi tuyển sinh ĐH đợt 2 vừa qua. Em đăng kí dự thi vào Trường ĐH Ngoại thương. Vậy thầy cô cho em hỏi năm nay Trường ĐH Ngoại thương có tuyển sinh thêm hệ ngoài ngân sách như các năm học trước không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo thông tin từ Trường ĐH Ngoại Thương thì nếu kết quả điểm thi của thí sinh cao thì nhà trường có thể tính đến phương án xin phép Bộ GD-ĐT tuyển sinh thêm hệ ngoài ngân sách. Để biết chính xác vấn đề này thì phải sau ngày 15/8 nhà trường sẽ có thông báo cụ thể.