Cho em hỏi làm thế có bị vi phạm quy chế thi ĐH không?

Trong ngày thi đại học toán khối A vừa qua, em đã làm hết 4 từ giấy thi và theo thói quen em đã ghi rõ tờ 1, tờ 2, tờ 3, tờ 4 vào từng tờ giấy thi để đánh thứ tự trang. Khi em nộp bài thì có giám thị nói không được đánh số thứ tự như thế vì trong quy chế không nói rõ thí sinh có được ghi thứ tự các tờ thứ tự bài làm không. Cho em hỏi làm thế có bị vi phạm quy chế thi không?

pq
Trả lời 13 năm trước

Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT quy định sẽ đình chỉ bài thi nếu thí sinh viết vẽ những nội dung không liên quan đến bài thi; đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng. Với thói quen ghi rõ từng tờ giấy thi của em không vi phạm quy chế. Em yên tâm chờ đợi kết quả thi của mình.