Em có thể vào học dân lập Bình Dương, hoặc TCCN của CĐ Giao thông vận tải 3 được không?????

Em được 6,5 điểm khối A (chưa cộng ưu tiên). Em có thể vào học dân lập Bình Dương, hoặc TCCN của CĐ Giao thông vận tải 3 được không?????
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi! bạn đc 6,5 điểm thì chưa đủ điểm sàn do bộ quy định rồi. Tuy vậy bạn vẫn có cơ hội đển nhâpj học cao đảng nếu bạn co thông tin về các trừong xét tuyển đặc cách. ( nghĩa là các trừong này sẽ xét dưới điểm sàn đó) Bạn thử gọi đến [b]1900571527[/b] để ban tư vấn tuyển sinh họ tư vấn cho bạn. Tớ gọi đến đó đc họ tư vấn thấy nhiệt tình và nhiều thông tin lắm đó.