Tôi đã yêu cô gái có nichname là thientruc nhưng cô ấy nói ko tin tôi tđã đau ...

tôi đã yêu cô gái có nichname là thientruc nhưng cô ấy nói ko tin tôi thật lòng vì cô ấy đã đau khổ 1 lần rồi tôi phải làm sao tôi đã thích cô ấy rồi
trần hiếu
Trả lời 15 năm trước
Cố gắng thể hiện tình yêu với cô ý hơn nữa,cố lên
hoang le trinh
Trả lời 15 năm trước
anh quả là thú vị...
nguyễn hoàng nam
Trả lời 15 năm trước
vậy em có thích anh thú vị như vậy ko?
Trả lời 15 năm trước
hơ... thú vị nhỉ... biết đâu 2 bạn đến đc với nhau thì phải cảm ơn vật giá đấy ná[:)]
le my thuan
Trả lời 15 năm trước
chúc bạn may mắn, hãy cố gắng thể hiện đi, nếu cô ấy không chịu thì gặp mặt trực tiếp luôn để tỏ tình với cô ấy, cô ấy sẽ cảm động thôi mà. ước gì mình được như cô ý.
buinamkhanh
Trả lời 14 năm trước
[-(:D)-]Mình không dám khuyên bạn nhiều chỉ có một câu " cái duyên cái số nó vồ lấy nhau bạn ah.mình với người ấy cũng đang thử xem cái câu đó có đúng không nè.mình chúc bạn nhanh chóng chinh phục được trái tim cô ấy[:-*]
vô tâm
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn yêu người con gái đó thật sự. Thì hãy dùng tấm lòng chân thành của mình để cảm động cô ấy. Hãy để thời gian xóa dần vết thương lòng của cô ấy. Còn tùy thuộc vào sự kiên trì của bạn.