Yêu hai người cùng 1 lúc là sai àh

vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Chắc là sai, phải xem xét lại mình, yêu ai nhiều hơn, chứ cứ yêu hai người 1 lúc thế kia, hoặc họ biết họ sẽ ko yêu mình nữa, hoặc sẽ làm họ đau khổ, cả mình cũng đau khổ nữa
le thi ly
Trả lời 16 năm trước
Ko sai đâu bạn ạ, nhưng mà hậu quả của nó thì........Nếu mình đoán ko nhầm thì sau 1 thời gian nào đó tùy thuộc vào sự khéo léo của bạn thì "Lắm mối tối nằm ko" các cụ nói cấm sai[:-P][:)][:D][:D][:,)]
pham tu tam
Trả lời 16 năm trước
[:(] yêu 2 người có gì sai. tôi yêu đầy người đấy thi. cái chính là bạn muốn chết vì ai thôi :D 1 trái tim hok thể có 2 giọt máu :))