Thuốc Ferrovit uống 1 viên x 2 lần/ngày, cho em hỏi có thể uống trong thời gian bao lâu để trị chứng thiếu máu nhẹ, cần bù thêm sắt?

Thuốc Ferrovituống 1 viên x 2 lần/ngày, cho em hỏi có thể uống trong thời gian bao lâu để trị chứng thiếu máu nhẹ, cần bù thêm sắt?
hoangdung
Trả lời 16 năm trước
Cần dùng thuốc bổ sung sắt trong thời gian tùy thuộc vào sự hấp thu thuốc cũng như mức độ thiếu hụt sắt của bạn nhiều hay ít. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được biết chính xác thời gian dùng thuốc để điều trị bệnh thiếu máu sớm khỏi nhé. Chúc bạn thành công.