Em cảm thấy người mệt mỏi, uống nhiều nước mà vẫn khát?

Cho em hỏi làm thế nào để biết mình bị bệnh về tuyến yên ,đi xét nghiệm ở bệnh viện tâm thần Gia Lâm được không,em cảm thấy người mệt mỏi,uống nhiều nước mà vẫn khát,sợ lạnh,lúc nào cũng cảm thấy lạnh,sút cân thì không nhưng người hay mệt mỏi,phát triển không đều tay bé tý,da dẻ không được hồng hào.Em hay bị mệt từ nhỏ,thấy tình cờ đọc trên mạng thấy mình cũng có biểu hiện bệnh về tuyến yên,em muốn làm xét nghiệm gì để biết có bệnh không,em đã đi chụp xquang,cắt lớp sọ não,điện não đồ,để chẩn đoán bệnh đau đầu nhưng người ta bảo vâã bình thường.

Em đang rất lo lắng mong mọi người hiểu biết góp ý

do thanh tuan
Trả lời 13 năm trước

tuyến tùng, tuyến yên là 2 tuyến nội tiết điều khiển các hormon cho nhiều chức năng của cơ thể, như sinh sản, phát triển cơ thể .v.v., nếu 2 tuyến này bị ốm yếu ( do thiếu chất dinh dưỡng cho nó thì nó ốm yếu bệnh hoạn thôi) vì vậy chỉ cần cung cấp lượng nhỏ vitamin, khoáng chất sạch chất lượng kết hợp với 1 số thảo dược đươc tinh chế với công nghệ tiên tiến cho nó thì nó hoạt động bình thường trở lại ngay thôi