Các mẹ cho bé đi học đàn hè ở đâu cho hỏi với ?

giúp mình với!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo ở đây xem:
LỚP DẠY GUITAR UY TÍN

CÂU LẠC BỘ GUITAR CỔ ĐIỂN HÀ NỘI

CLB Guitar Cổ điển Hà Nội thành lập từ những năm 1970 mà tiền thân là CLB Guitar của Hội nhạc sĩ Việt Nam. CLB được xây dựng và phát triển bởi các tên tuổi lớn như: Hải Thoại, Bảo Lâm, Văn Vượng...đến các thế hệ nối tiếp đầy tài năng như: Quang Vinh, Phương Hà...Hiện nay CLB mở các lớp đào tạo guitar tại 06 cơ sở trên địa bàn thủ đô Hà Nội với sự tham gia giảng dạy của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Văn Vượng, NS Nguyễn Phương Hà...

Với những thanh âm trầm bổng, quyến rũ, với những giai điệu nhẹ nhàng, đã từ lâu cây đàn guitar là người bạn thân thiết của biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam cũng như trên thế giới. Câu lạc bộ Guitar cổ điển Hà Nội sẽ là cầu nối giữa những người yêu thích Guitar với cây đàn Guitar.

Hiện nay, Câu lạc bộ đang mở các lớp đào tạo tại Trung tâm đào tạo guitar Recital Hà Nội với sáu cơ sở:

Cơ sở 1: Số 21 ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai (Đối diện Đại Học Văn Hóa HN)

Cơ sở 2: Phòng 305 nhà B Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 80 ngõ 40 Tạ Quang Bửu (Học viên đi cổng mới trên đường Trần Đại Nghĩa đối diện cổng sau Đại học Xây Dựng)

Cơ sở 4: Số 46A Đường Nguyễn Văn Ngọc(đối diện khách sạn Daewoo trên đường Đào Tấn)

Cơ sở 5: Số 25 Giang Văn Minh ( Đầu phố Cát Linh)

Cơ sở 6: 131A Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: (04)9176609 – (04)2181253 – 0915086519

Trung tâm liên tục mở các khóa đào tạo Guitar chất lượng cao 24 buổi chuyên về cơ bản, đệm hát, nhạc nhẹ, cổ điển. Lớp học hiện đại, trang bị đầy đủ nhạc cụ, học viên không phải đem theo đàn tới lớp học. Trung tâm có sự tham gia giảng dạy của các nghệ sĩ guitar nổi tiếng Việt Nam như: Nghệ sĩ Ưu tú Văn Vượng, nghệ sĩ Phương Hà - Chủ tịch Câu lạc bộ Guitar cổ điển Hà Nội cùng các Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thời gian đăng ký:

18h00 thứ 2,3,4, 5,6, 7, CN hàng tuần tại cơ sở 1
14h00 thứ 3, 5 và 8h sáng Chủ nhật hàng tuần tại cơ sở 2
18h00 thứ 4,6 và 14h chủ nhật hàng tuần tại cơ sở 3
18h00 thứ 3,5 và 8h sáng chủ nhật tại cơ sở 4
18h00thứ 2,3,4,5,6,chủ nhật hàng tuần tại cơ sở 5
18h00 hàng ngày tại cơ sở 6.

Vài nét giới thiệu về Giảng viên CLB:

Nghệ sĩ Nguyễn Phương Hà - Chủ Tịch Câu lạc bộ Guitar cổ điển Hà Nội

"… Nghệ sĩ Nguyễn Phương Hà là một trong những tài năng guitar trẻ Việt Nam. Năm 1997 anh đạt giải Tài năng Guitar trẻ tại cuộc thi Tài năng guitar toàn quốc tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2002, là một trong 10 cây guitar xuất sắc nhất Đại nhạc hội guitar Việt Nam lần thứ nhất. Anh cũng là người đưa ra ý tưởng tổ chức chương trình Guitar xoa dịu nỗi đau chiến tranh xuyên các trường đại học nhằm quyên góp tiền ủng hộ nạn nhân chất độc da cam. Và trên hết anh còn là một gương mặt trẻ đầy tâm huyết với nghề… "
(Báo Giáo dục và thời đại số 61)

“… Nguyễn Phương Hà, nghệ sĩ guitar trẻ sinh năm 1982 là người đã thuyết phục người nghe tuyệt đối bằng tài năng của mình qua hai đêm diễn. Cả hội trường đắm trong những âm hưởng Tây Nguyên của tác phẩm 4 chương “Hồi tưởng Tây Nguyên”do Hà độc tấu. Chỉ với đôi bàn tay và một cây đàn, Hà đã đóng thành công đủ “vai” các nhạc cụ Tây Nguyên như cồng, chiêng, đàn t’rưng, các dạng âm thanh của miền hoang dã như tiếng lửa bập bùng, tiếng cô gái gọi người yêu bên vách núi qua phần biến tấu âm thanh guitar…”
(Báo Thanh niên số 86 – 27/03/2005)

“… Tiếng đàn của Nguyễn Phương Hà bình tĩnh và già hơn tuổi, điêu luyện trong sự biến tấu độc đáo của thanh âm guitar ở các tác phẩm mang tính học thuật…”
Hoặc một vài địa chỉ này nhá:
1. Bác Vũ Bảo Lâm: Giải Phóng
Tel: 8267815

2. Chị Lê Thu ( Giảng viên Nhạc Viện)

Tel: 0913598223

3. Chị Thu Hà (Giảng viên Nhạc viện): Nguyễn Trãi- Thanh Xuân
Tel: 0912159599

4. Anh Quang Vinh (Giảng viên nhạc viện):
Tel: 0913502050

5. Anh Hồng Lĩnh (Giảng viên nhạc viện): Tầng 1 khu tập thể giáo viên nhạc viện, vào đó hỏi thầy Lĩnh người ta sẽ chỉ cho.
Tel: 0913305101

6. Anh Minh xù : 0903232776

7. Anh Tuấn Khang :
Tel :04.914.2075

8. Anh Lê Hùng Phong: 2 Ngõ 370 Cầu giấy.
Tel: 0983.02.05.74

9. Anh Tuấn Anh (Bốp - Sư phụ của Tiêu-Lĩnh-Vu):Cầu Giấy
Tel: 8.371765

10. Anh Phương Hà: Số nhà 21 ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai ( đối diện trường đại học văn hóa HN).

11. Anh Việt Anh ( Trưởng band Lãng Du): 098 342 1978 | 04 6812634

12. Anh Phạm Anh Tuấn : A6-405 Tập thể Khương Thượng

13. Bác Hải Thoại: 27ngách 2 Ngõ Liên Việt (trên đường Nguyễn Lương Bằng)
Tel: 048571536

14. Bác Phạm Văn Phúc: Phố Huế hỏi hiệu thuốc LÝ SÁNG thì chính là nhà bác Phúc trên tầng 4

15. Bác Lý Dũng : số nhà 25, ngõ 114 Vũ Trọng Phụng

16. Bác Nguyễn Quang Tôn, 70 phố Cầu Gỗ, HN (đi vào ngõ, lên tầng 2)

17. Bác Thi: P201 - B6 TT Nghĩa Tân - Cầu Giấy SDT 047561006

18. Bác Vũ Bảo Lâm: Giải Phóng
Tel: 8267815
Chúc bạn chọn được địa chỉ tốt nhất.

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Con mình đang học ở YAMAHA Ngõ Huyện thấy rất ổn. Tuy học trên đàn điện 2 tầng nhưng cô giáo vẫn luyện tay và tư thế theo đàn PIANO. Bé nhà mình sắp hoàn thành năm học đầu tiên, đã tự đánh được những bài dễ. Nhiều khi về nhà, nghe tiếng đàn dù chưa thành thạo nhưng là của con mình cũng thấy yêu đời hơn.
Theo mình, giáo trình của YAMAHA rất phù hợp với các cháu. Thường thì các mẹ nên cho các con đi học ngay từ lúc 4 tuổi, học theo giáo trình này chưa cần phải biết chữ, các mẹ phải ngồi học cùng con để ghi lại những gì cô nói. Còn các con thì chỉ cần thực hành trên đàn, xướng âm và nhảy múa theo nhạc.
Con nhà mình học cô Minh Phương - cô rất trẻ, quý học sinh và rất dịu dàng. Bé nhà mình rất thần tượng cô Phương, đến cách đánh đàn, tư thế ngồi cũng bắt chước cô luôn.
Nhiều mẹ WTT cũng không được thoải mái với cô giáo vụ ở YAMAHA nhưng mình nghĩ cái đó ko quan trọng lắm. Một khóa học chỉ tiếp xúc có 2 lần: khi đăng ký vào học và lần nộp tiền tiếp theo thì bỏ qua được mà.
Túm lại, mình rất mãn nguyện khi cho bé học đàn ở đây.

Hoặc học ở trung tâm Magic Music

Con mình đang học ở YAMAHA Ngõ Huyện thấy rất ổn. Tuy học trên đàn điện 2 tầng nhưng cô giáo vẫn luyện tay và tư thế theo đàn PIANO. Bé nhà mình sắp hoàn thành năm học đầu tiên, đã tự đánh được những bài dễ. Nhiều khi về nhà, nghe tiếng đàn dù chưa thành thạo nhưng là của con mình cũng thấy yêu đời hơn.
Theo mình, giáo trình của YAMAHA rất phù hợp với các cháu. Thường thì các mẹ nên cho các con đi học ngay từ lúc 4 tuổi, học theo giáo trình này chưa cần phải biết chữ, các mẹ phải ngồi học cùng con để ghi lại những gì cô nói. Còn các con thì chỉ cần thực hành trên đàn, xướng âm và nhảy múa theo nhạc.
Con nhà mình học cô Minh Phương - cô rất trẻ, quý học sinh và rất dịu dàng. Bé nhà mình rất thần tượng cô Phương, đến cách đánh đàn, tư thế ngồi cũng bắt chước cô luôn.
Nhiều mẹ WTT cũng không được thoải mái với cô giáo vụ ở YAMAHA nhưng mình nghĩ cái đó ko quan trọng lắm. Một khóa học chỉ tiếp xúc có 2 lần: khi đăng ký vào học và lần nộp tiền tiếp theo thì bỏ qua được mà.
Túm lại, mình rất mãn nguyện khi cho bé học đàn ở đây.