Tôi muốn mua khăn len để tặng bạn trai vào mùa Giáng sinh nhưng không biết nơi nào bán là rẻ nhất cả?

Trả lời 16 năm trước
Ở chợ và những khu bán dụng cụ đan có bán khăn len sẵn,họ đan rất đẹp đấy.giá cả cũng rẻ đấy nhưng có nơi cũng hơi mắc,bạn phải trả giá nhé. Chúc bạn tìm được món quá ý nghĩa cho bạn trai
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Nói về rẻ nhất thì vô cùng lắm, nếu là khăn đẹp và dùng lâu thì bạn nên mua khăn casemer của Nhật rất đẹp. Mình thấy bán ở 94 Quan Thánh, giá rất hợp lý.