Muốn mở cửa hàng bán dây lưng, ví da. Ai biết nơi cung cấp không?

Bạn tôi muốn mở cửa hàng bán dây lưng ví da hàng chất lượng cao nhưng hiện nay bạn tôi chưa tìm được nơi cung cấp nhiều hàng đẹp, bạn nào biết làm ơn chỉ dùm với ạ. Gia đình xin trân trọng cảm ơn. ĐT của bạn tôi: 01226358742
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ qua. Công ty Yiwu Chuangsheng Leather Belt Co.,Ltd. cung cấp dây lưng da. Địa chỉ:No.A-6,Jiangdong Dongyuan Industrial Area,Yiwu Người liên hệ: Ms. Anny zheng Zip: 322000 Điện thoại: 579-85569898-86 Fax: 579-85930999-86 Mobile: 13615896853 Website: http://www.cnchuangsheng.com
Nguyen Phu Dung
Trả lời 12 năm trước

Hàng TQ đủ loại

Đã nhập về VN

Xem hàng trả tiền

Mình sẽ đi với bạn lần đầu (tiếng TQ biết chút it)

chỉ cần call cho mình theo số: 0923827779

nguyen thi hang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, shop mình kinh doanh đủ loại ví da và thắt lưng , chuyên bán buốn, bán lẻ. Nếu bạn lấy buôn thì sẽ có giá cực ưu đãi đấy nhé!!

Bạn có thể đến shop của mình để xem sản phẩm

Địa chỉ: Số 209 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc gọi điện trực tiếp, mình sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá có kèm theo hình ảnh và chất liệu sản phẩm

Hotline: 0983 150 301 (mình là Dung nhé)

dinhthithanhvan
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể dung thương hiệu pháp để kinh doanh hàng chất lượng mang phong cách pháp: sophie.com.vn

hoặc liên hệ với mình qua yahoo: rainbow_on_sea84để mình tư vấn nhé

Nguyễn Thị Thoa check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên bán buôn bán lẻ các loại phụ kiện thời trang đồ da. Bạn liên hệ theo số 0905 886 889 nhé. Đảm bảo giá rẻ, chất lượng tốt.