Khăn, mũ và găng tay len đồng bộ mua ở đâu

Các chị yêu quý ơi, em đang định mua 3 bộ khăn, mũ và găng tay đồng bộ cho cả nhà (bố, mẹ và em gái) nhưng chưa tìm ra chỗ nào có hàng đẹp cả, các chị có thể chỉ giúp cho em được ko? Em sẽ xin cảm ơn và hậu tạ, hehe.[:x] P/s:hôm qua em có lượn ra 2 CH chỗ đầu Bà triệu mà chưa tìm được bộ nào ưng cả, có thể là cũng chưa xem kỹ nữa.[:(]
BT
Trả lời 16 năm trước
Chị ơi ở Thuỵ Khuê ý (chéo chéo với trường Chu Văn An), em thấy đứa bạn em hay mua được đồ bộ len đẹp trên đấy lắm. Hoặc chịu khó tìm những shop cho bọn teen ý, hay có đồ đẹp và dễ thương, em thấy dùng cũng hay hay[:x]
Hari Lamacheck giá
Trả lời 10 năm trước

b có thể xem qua shop mình, Mũ len nam, khăn len nam nữ có hết nhé: enbac.com/harilama