Hỏi nơi bán khăn tắm nhập khẩu từ Nhật Bản

Có Bác nào biết ở Hà Nội có siêu thị hoặc cửa hàng nào bán khăn tắm nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc nước ngòai thì mách cho nhà em với. Em cần thông tin gấp . Xin cảm ơn trước
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Chị thấy có cái hàng bán khăn với cả bỉm nhật ở Quán Thánh ấy, em ra đấy thử xem, Mà sao em không ra chỗ Vinatex ở Bà Triệu chị thấy khăn ở đó hàng xuất khẩu dùng cũng ổn mà[:D]
cance
Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi ở Quán Thánh nó ở chính xác là 94 Quán Thánh ấy ạ[;)]