Tư vấn địa chỉ mua đồ len tại HCM tặng bạn gái chuẩn bị về Hà Nội

Minh có quen 1 người bạn gái tại HCM, tết âm 2011 này bạn ấy về Thanh Hoá, thời tiết ngoài Bắc bây giờ rất rét, nhưng vì mình chưa ra Bắc bao giờ nên ko biết về xu hướng thời trang ở Bắc, nhờ các bạn ở ngoài Bắc và trong Nam tư vấn giúp: mình muốn tặng bạn gái đó 1 cái khăn choàng cổ bằng len, nhưng

ko bik địa chỉ ở HCM bán khăn, đồ len

và ko bik nên mua màu nào hợp với năm 2011

và nên mua dài cỡ nào là đc

Vì mình là dân Sài Gòn nên ko nắm bắt đc xu hướng quà tặng của bạn gái miền Bắc.

Mình cũng đang phân vân tặng 1 khăn len là đc chưa hay nên thêm món nào nữa thích hợp với không khí lạnh miền Bắc, mong các bạn giúp mình vài ý tưởng.

Cám ơn các bạn rất nhiều

Trả lời 13 năm trước

Anh chi nao tra loi giup em