Mua đồng hồ nam ở đâu tại Hà Nội?

Chào các cụ,

Chẳng là em vừa được nhận đi làm. Công việc phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên nên em muốn đầu tư một chút vào hình thức.

Em tính mua 1 chiếc đồng hồ để đeo cho lịch sự. Nhưng không biết tại Hà Nội có thể mua đồng hồ nam ở đâu thì đẹp?

Các cụ tư vấn giúp em với.

Cảm ơn các cụ.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng giả, khiến bạn luôn hoang mang không biết mua đồng hồ chính hãng bền, đẹp ở đâu.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số kinh nghiệm chọn nơi mua đồng hồ chính hãng.

1. Nên mua đồng hồ chính hãng ở đâu thỏa mãn 3 tiêu chí sau:

- Giảm giá không quá 10%. Để đảm bảo tính cạnh tranh và công bằng trên thị trường, việc giảm giá đồng hồ chính hãng hầu như không xảy ra. Nếu bạn mua đồng hồ chính hãng ở đâu có giảm giá từ 20 - 40% thì coi chừng, đó có thể là hàng nhái đấy.

- Cửa hàng phải có tên trong danh sách đại lý bán hàng của các công ty phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể lên website của các công ty phân phối hoặc yêu cầu xem giấy tờ giao dịch với công ty phân phối.

- Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Khi mua đồng hồ chính hãng ở đâu cũng vậy, bạn cần hỏi kĩ sản phẩm có xuất xứ từ đâu và kiểm tra thông số kĩ thuật của mẫu đó trên website của các hãng đồng hồ xem có trùng khớp không.

2. Hỏi người có kinh nghiệm nên mua đồng hồ chính hãng ở đâu

Hiện có một số diễn đàn và website uy tín là nguồn tham khảo rất tốt cho bạn trước khi quyết định mua đồng hồ chính hãng ở đâu. Tiêu biểu như:

- Chuyên mục "Máy thời gian - đồng hồ" trong diễn đàn Handheld Vietnam.

Có thể nói đây là nơi quy tụ những tay chơi sành sỏi về đồng hồ. Tham gia Handheld, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích, từ cơ bản đến chuyên sâu về đồng hồ từ hàng trăm bài viết chất lượng. Ngoài ra, bạn còn có thể giao lưu, chia sẻ niềm đam mê đồng hồ với các thành viên khác.

- Tạp chí WatchWow

Nếu bạn chưa biết nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng thì đây là nơi lý tưởng để bạn tham khảo. Tạp chí thường xuyên cập nhật thông tin về ngành đồng hồ và có nhiều bài viết chuyên sâu giới thiệu các thương hiệu và các tính năng trong đồng hồ.

- Chuyên mục "Kiến thức đồng hồ" của XWatch

Nếu bạn là người mới bắt đầu và không có nhiều thời gian để quyết định mua đồng hồ chính hãng ở đâu. Bạn có thể đọc các bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên XWatch. Kiến thức ở đây là tổng hợp các kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia (như Trường Omega - Trưởng phòng kĩ thuật của XWatch) nên bạn hoàn toàn yên tâm.

3. Nên mua đồng hồ chính hãng ở đâu có dịch vụ bảo hành tốt

Nơi bán đồng hồ chính hãng thường có chế độ bảo hành lâu năm rất tốt, vì họ tự tin đồng hồ của mình có độ bền và chính xác cao, không "đểu" như hàng nhái. Có thể kể ra một số shop uy tín:

- Đồng hồ Hải Triều: 160 Âu Cơ, P9, Q. Tân Bình, TP. HCM

Khi mua đồng hồ OP chính hãng tại Hải Triều, bạn hoàn toàn yên tâm bởi kinh nghiệm lâu năm của họ với các chính sách:

Bảo hành 5 năm

Cho phép đổi trả trong vòng 7 ngày

Thay pin miễn phí suốt đời cho các sản phẩm mua tại Hải Triều

- Watchtime: 235 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây cũng là một địa chỉ tin cậy với chính sách đền 1 tỷ đồng tiền mặt nếu phát hiện hàng fake tại cửa hàng. Ngoài ra, Watchtime có nhiều đợt giảm giá thường xuyên, nên nếu may mắn, bạn sẽ mua được giá rẻ.

Watchtime có chế độ bảo hành 2 năm. Tuy nhiên, để được hưởng dịch vụ này, bạn phải đảm bảo một số yêu cầu cụ thể của họ.

- XWatch: 44 Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

XWatch là một trong những cửa hàng đi đầu trong phong trào tẩy chay hàng fake với nhiều chính sách hấp dẫn:

Cam kết bán 100% đồng hồ chính hãng

Đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng fake

Cho phép đổi trả trong vòng 30 ngày

Bảo hành 1 năm tiêu chuẩn quốc tế

Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sĩ cho cả lỗi người dùng