Mua len ở đâu?

Mọi người ơi cho em hỏi mua len Vĩnh Thịnh ở đâu là chuẩn nhất ạ. Ở Đinh Liệt cũng có bán nhưng mình không biết phân biệt len Vĩnh Thịnh và len Tàu. Mọi người chỉ dùm e với ạ. Thx nhé hihi ^^ !!!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn mua len thì lên Đinh Liệt - gần Bờ hồ, trên đấy có nhiều loại len nhất HN.

Nếu bạn ngại đi thì qua Chợ Ngã Tư Sở cũng được, có mấy hàng bán nhiều len lắm.

CHúc vui.

Ms. Vân
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi!

Bạn ấy hỏi là làm sao để biết cách chọn len Vĩnh Thịnh cơ ma. Hoặc chỗ nào bán len Vĩnh Thịnh thì cho bạn ấy địa chỉ. Bạn ấy cũng biết là trên Đinh liệt nhiều len rồi.

Bạn nên trả lời câu hởi chính xác.

Chúc mọi người một năm mới vui ve!

Nguyễn Thanh Trà
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo len của Linh Handmade tại địa chỉ website www.linhhandmade.com.Ở đây có rất nhiều chủng loại len Hàn,Nhật,Châu Âu..... giá cả hợp lý và chất lượng bạn nhé

Huỳnh Mai
Trả lời 9 năm trước

Mình ở TPHCM, mình có bán len Vĩnh Thịnh chính hãng mua tại công ty luôn nhé :) vì lúc trước mình cũng đau đầu tìm mua len Vĩnh Thịnh nên mình ũng hiểu cảm giác của bạn. Mình bán 10k 1 cuộn, mình có giao hàng trên toàn quốc nhé bạn, có dịch vụ ship cod nên bạn yên tâm nhé :) mua sỉ thì gọi điện cho mình số 0908484159